CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

Tin TứcNgày: 04-07-2023 bởi: Đoàn Nguyễn

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

UCUSTOM - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

Ra đời năm 2020, Ucustom xuất hiện nhằm thách thức những giới hạn hiện có của dòng sản phẩm đồng phục Doanh nghiệp. Chúng tôi đã tìm hiểu về đồng phục doanh nghiệp thị trường có rất nhiều điểm yếu mà công ty chúng tôi đã cải thiện để tạo nên dòng hàng mới mang tên: "Áo thun đồng phục doanh nghiệp cao cấp". Vượt mọi khuôn khổ giới hạn về đường kim mũi chỉ, in ấn, đóng gói, kiểm tra chất lượng của ngành "đồng phục thị trường", Ucustom cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn có nhu cầu đặt các ấn phẩm để phục vụ cho các công việc khác nhau với số lượng nhỏ đến lớn (một trăm đến hàng ngàn áo). Các khách hàng luôn tìm các đối tác "đồng phục thị trường" để tìm được giá rẻ và đáp ứng thời gian gia công rất nhanh để hoàn thành project đồng phục rất nhanh. Để rồi các khách hàng chỉ nhận lại 1 sản phẩm với chất lượng ở tầm trung vì các đối tác "đồng phục thị trường" chỉ lấy vải và in ấn ở các cửa hàng vải tồn, vải chợ để tạo ra sản phẩm giá rẻ và nhanh nhất (vải có sẵn từ các đợt hàng dư).

Nhận thấy nghịch lý này luôn tồn tại tại các công ty lớn: các nhà cung cấp hiện tại luôn sẵn sàng sản xuất đơn hàng dễ, số lượng lớn nhưng khi doanh nghiệp có yêu cầu số lượng nhỏ, chất lượng cao thì các nhà cung cấp hiện tại không làm được hoặc không nhận làm. Ucustom ra đời để phục vụ các khách hàng khó tính nhất ở mọi tiêu chí với số lượng đặt hàng tối thiểu cho 1 đơn hàng chỉ từ 100 sản phẩm. Đây cũng chính là công thức để Ucustom tiếp cận thị trường đồng phục, vốn cạnh tranh rất khốc liệt tại một đất nước may mặc rất mạnh như Việt Nam. Kể từ lúc Ucustom ra đời, chúng tôi chỉ chạy theo chất lượng, không chạy theo số lượng đơn hàng, không để cho khách có những trải nghiệm không tốt về sản phẩm đồng phục doanh nghiệp. Theo thời gian, số lượng khách hàng tin chọn chúng tôi ngày càng tăng. Ucustom dần khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành áo thun đồng phục doanh nghiệp cao cấp.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt, Ucustom đã nhanh chóng ghi dấu ấn bằng hàng loạt mẫu thiết kế độc đáo làm vừa lòng khách hàng và khẳng định được vị thế trên thị trường. Liên tục từ khi thành lập đến nay, Ucustom luôn duy trì được mức tăng trưởng lên đến 150% sau mỗi quý. Chúng tôi luôn ý thức rằng yếu tố cốt lõi trong kinh doanh chính là sản phẩm của doanh nghiệp. Không cắt giảm các chi tiết nhỏ để sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng không tốt. Chỉ mang lại sản phẩm chất lượng xứng đáng với giá tiền và sự tin tưởng của khách hàng gửi đến Ucustom Với tham vọng trở thành thương hiệu số một về dịch vụ thiết kế và sản xuất đồng phục tại Việt Nam, mỗi thành viên của Ucustom đều nỗ lực từng ngày nhằm đem đến cho khách hàng những chiếc áo thời trang, thể hiện được sự thanh lịch và cá tính riêng.

THÔNG TIN PHÁP LÝ

Tên giao dịch: UCUSTOM
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH COUPLE TX
MST: 0315524991
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Pico, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đại diện pháp luật: Ông Trần Quang Trường Thanh

Ngày cấp giấy phép: 27/2/2019