KHO VẢI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Tin TứcNgày: 08-06-2023 bởi: Đoàn Nguyễn

KHO VẢI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Không chỉ là thương hiệu có tầm ảnh hưởng trong ngành Đồng phục doanh nghiệp, Ucustom còn có thế mạnh cực lớn về quy mô và năng lực sản xuất, hỗ trợ đem tới những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi lòng tin tưởng của khách hàng.

Ucustom luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý đến tay khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi đã đầu tư mạnh vào sản xuất và chủ động trong nguyên vật liệu.

Từ năm 2015, Ucustom đã đầu tư vào hệ thống kho bãi với kho vải lên tới 100 tấn. Điều này khiến chúng tôi có thể chủ động trong khâu nguyên vật liệu, từ đó mà khách hàng được hưởng giá TẬN GỐC không qua trung gian. 


Vải ở Ucustom có nguồn gốc hoàn toàn tại Việt Nam và được đặt dệt, nhuộm theo yêu cầu. Chúng tôi có đầy đủ các loại vải đồng phục phổ biến như vải cotton, vải lascote, vải kate, vải kaki,... và bất cứ loại vải nào khách hàng yêu cầu.

Với hệ thống kho vải đa dạng cùng với dây chuyền máy móc hiện đại, Đồng phục An tự tin có thể đem tới khách hàng giải pháp đồng phục trên cả mức kỳ vọng.