QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN MAY - IN - THÊU

Tin TứcNgày: 08-06-2023 bởi: Đoàn Nguyễn

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN MAY - IN - THÊU

Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục may mặc, Ucustom đã là một sự lựa chọn đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Để làm được điều này, chúng tôi đã phát triển một hệ thống nhà xưởng hiện đại, khép kín và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy mô của hệ thống nhà xưởng 

Hệ thống phân xưởng - kho bãi (bao gồm: kho vải & nguyên phụ liệu; phòng may mẫu & đi sơ đồ; phân xưởng may; phân xưởng in lưới / lụa; phân xưởng in kỹ thuật số; phòng QC & hoàn thiện; phòng vận tải sản xuất) có diện tích lên tới 1200m2 được trang bị đầy đủ các trang máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ công/nhân viên lên tới 200 người. Chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm đồng phục chất lượng chuẩn ISO với thời gian đảm bảo mọi tiến độ sản xuất đặt ra.

Xưởng may và kho vải 100 tấn

Xưởng may của Đồng phục An được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân may lành nghề có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm. Ucustom có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồng phục đa dạng cho khách hàng.


Bên cạnh đó, Ucustom còn có hệ thống kho vải và nguyên phụ liệu với trữ lượng lên tới 100 tấn. Vải và hệ thống kho bãi luôn được Ucustom chủ động hoàn toàn, từ đó mà khách hàng được hưởng giá TẬN GỐC không qua trung gian. 

Xưởng in với các kỹ thuật in ấn hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục, Ucustom có hệ thống xưởng in với đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ mọi kiểu in mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống xưởng in của Ucustom gồm có phân xưởng in lưới/lụa, phân xưởng in PET, in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số DTG.


Ngoài ra, Ucustom còn có phân xưởng thêu để phục vụ khách hàng có nhu cầu thêu họa tiết, logo lên đồng phục.